วันที่ 28 มี.ค. 67 โรเมโอ ลาเวีย กองกลางอนาคตไกล “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปิดเทอมยาวก่อนกำหนด หลังได้รับบาดเจ็บซ้ำในเกมที่เปิดรังเหย้า สแตมฟอร์ด บริดจ์ เอาชนะ คริสตัล พาเลซ ด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ทำให้นับตั้งแต่ เชลซี ปาดหน้า ลิเวอร์พูล คว้าตัว โรเมโอ ลาเวีย มาร่วมทัพ ด้วยสนนราคาสูงถึง 58 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,663 ล้านบาท) ก็ได้ส่งเขาลงเล่นไปเพียง 32 นาทีเท่านั้น 

ล่าสุด โรเมโอ ลาเวีย ได้ออกมาเปิดใจถึงการบาดเจ็บหน 3 ปิดเทอมยาวก่อนกำหนด บนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า “สวัสดี ครอบครัว เชลซี อย่างที่ทุกคนทราบดีถึงแม้ผมจะพยายามนับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตาม ผมจะพลาดลงเล่นในช่วงเหลืออยู่ของฤดูกาลนี้”

“นี่เป็นฤดูกาลที่น่าหงุดหงิดสำหรับผม ที่ไม่สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ ผมรักทีมนี้ ตราสโมสรนี้ และการอยู่ในสนามมากกว่าสิ่งอื่นใด ผมจะทุ่มเทในทุกๆ วัน เพื่อจะกลับมาลงเล่นอีกครั้ง”

“ขอบคุณสำหรับความรัก, กำลังใจ และเสียงวิจารณ์ เพราะว่าทั้งหมดนี้ส่งผลด้านบวกถึงตัวผม และช่วยให้ผมพยายามต่อไป ผมแทบอดใจรอไม่ไหวแล้วรอที่จะได้ตอบแทนสิ่งเหล่านี้ และแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกัน แล้วเจอกันเร็วๆ นี้นะ” +

error: Content is protected !!