กุนซือสิงโตคำราม แนะให้สองปีกจากสองทีมเมืองแมนเชสเตอร์เร่งฟอร์มเพื่อโอกาสติดไปยูโร 2024

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ให้สัมภาษณ์ปลุกเร้า แจ็ค กรีลิช และ มาร์คัส แรชฟอร์ด เร่งโชว์ฟอร์มเพื่อการันตีโอกาสติดทีมไปเล่นยูโร 2024

ทั้ง กรีลิช และ แรชฟอร์ด ไม่ได้มีฟอร์มการเล่นที่ดีกับสโมสรเหมือนอย่างฤดูกาลที่แล้ว โดยรายแรกประสบปัญหาบาดเจ็บรบกวนตลอดฤดูกาล จนทำให้ออกสตาร์ทในพรีเมียร์ลีกไปเพียง 7 นัดให้ แมนฯ ซิตี้ ขณะที่ แรชฟอร์ด เจอกระแสวิจารณ์เรื่องฟอร์มและความทุ่มเทกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง

โดยนักเตะคนอื่นในตำแหน่งริมเส้นอย่าง แอนโธนี กอร์ดอน, จาร์รอด โบเวน และ โคล พาลเมอร์ ต่างกำลังทำได้ดีกับต้นสังกัดในฤดูกาลนี้

เมื่อรวมกับขาประจำอย่าง บูกาโย ซาก้า และ ฟิล โฟเด้น อาจทำให้ กรีลิช และ แรชฟอร์ด อาจหลุดทีมกลางปีนี้หากฟอร์มยังไม่ดีขึ้น

“แน่นอนว่า แจ็ค ยังไม่หลุดไปจากความคิดของเรา ผมได้คุยกับเขาก่อนที่ผมจะประกาศรายชื่อทีม แต่อย่างที่ผมพูด ตอนผมประกาศรายชื่อทีม, กอร์ดอน และ โบเวน กำลังไล่บี้พวกเขามาติด ๆ

“ผมคิดว่า แอนโธนี กอร์ดอน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรของเขา และแน่นอน มาร์คัส ได้ลงสนามเกมแรก แต่ผมอยากเห็น กอร์ดอน ลงสนามอีกครั้ง ผมคิดว่า เจมส์ แมดดิสัน ลงสนามมาและสร้างอิมแพ็คได้ดี เช่นเดียวกับ โบเวน ดังนั้นยังมีการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตรงนั้น”

error: Content is protected !!