โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ โค้ชชาวออสเตรีย พร้อมที่จะรับงานผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ ต่อจาก รอย ฮ็อดจ์สัน เต็มทีแล้ว รอเพียงแค่การยืนยันอย่างเป็นทางการ

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า กลาสเนอร์ ตกลงสัญญาระยะเวลาสองปีครึ่งกับ คริสตัล พาเลซ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเข้ามาคุมทีมในถิ่นเซลเฮิร์สท์ พาร์ค จนจบฤดูกาล 2025-26 และจะกลายเป็นสโมสรที่สามของพรีเมียร์ลีกที่เปลี่ยนแปลงโค้ชระหว่างซีซั่นนี้

อย่างไรก็ตาม การประกาศอย่างเป็นทางการยังไม่เกิดขึ้น เนื่องมาจาก ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีมสูงวัย มีอาการป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล แม้ทางสโมสรยืนยันอาการทรงตัวแล้วตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่นั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้การประกาศไล่ออก และแต่งตั้ง กลาสเนอร์ ต้องถูกชะลอออกไป

คริสตัล พาเลซ มีเกมพรีเมียร์ลีกเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่สนามกูดิสัน พาร์ค ในวันจันทร์ แต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางเว็บไซต์สโมสร คาดการณ์ว่าคงเป็นการทำหน้าที่ช่วยกันคุมทีมของ แพ็ดดี้ แม็คคาร์ธี่ กับ เรย์ ลูวิงตัน ก่อนที่ กลาสเนอร์ จะเริ่มต้นคุมทีมฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกในวันอังคาร

ทั้งนี้ กลาสเนอร์ ถูกจับภาพว่าอยู่ในสนามเกมพรีเมียร์ลีกที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แพ้คาบ้านต่อ วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นั่นอาจเป็นเพราะ คริสตัล พาเลซ จะต้องมาเยือนสนามแห่งนี้ในเกมอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า
error: Content is protected !!