มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูบาเยิร์น มิวนิค ระบุว่าทีมทำผลงานได้ดีอย่างมากในนัดล่าสุด และส่วนสำคัญคือไม่มีความผิดพลาดรุนแรงและยังเล่นอย่างใจเย็นตลอดทั้งการแข่งขัน

การดำเนินงานของมานูเอลในมาตราการรวมถึงการป้องกันอย่างแม่นยำและสามารถช่วยทีมให้ไม่ให้ตกเป็นเป้าหมายได้ ทำให้เขากล่าวได้ว่า ทีมได้ผลงานที่ดีในการแข่งขันนี้อย่างแน่นอน

และนับเป็นความสำเร็จที่สำคัญที่ทีมไม่มีความผิดพลาดใดๆ ที่ส่งผลกระทบในการแข่งขัน การดวลดูของทีมในนัดล่าสุดก็ทำให้คุณใจสนุกสนานและตื่นเต้นที่จะติดตามการแข่งขันต่อไป ของทีม บาเยิร์น อีกมากมาย ไม่กี่ขนาดสิ่งที่ทำให้เราคิดถึงอย่างมีความสุขและสนุกสนานกับกีฬา ที่ทำให้เราฟินพอใจที่ได้เห็นเกมที่น่าตื่นเต้นและใจเย็นที่ควบคุมทีมอย่างดีโดยเฉพาะมานูเอล นอยเออร์!

เสือใต้ สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมไล่ถล่ม ไมนซ์ 8-1 ในศึก บุนเดสลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนนี้ตามหลัง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 7 คะแนนแต่ลงสนามมากกว่า 1 นัด

ทั้งนี้ นอยเออร์ มองว่ากุญแจสำคัญแห่งชัยชนะนัดล่าสุดนอกจากผลงานสอยตาข่าย ยังมีเรื่องของการเล่นที่แน่นอนและไม่ผิดพลาดเหมือนก่อนหน้านี้

"วันนี้พวกเรายืนตำแหน่งกันได้ดี และมีความมั่นใจในการเล่นงานฝ่ายตรงข้าม นั่นคือปัจจัยสำคัญ" มือกาวชาวเยอรมันกล่าวหลังจบเกม

"พวกเรายังคงเล่นอย่างใจเย็นแม้ว่า ไมนซ์ จะยืนประกบแบบตัวต่อตัวทั่วทั้งสนาม พวกเรามีการยืนตำแหน่งที่ดี แถมยังครองบอลได้อย่างมั่นคงมาก และสร้างความผิดพลาดเพียงเล็กน้อย"

สำหรับเกมต่อไปของ บาเยิร์น จะออกไปเยือน ดาร์มสตัดต์ สัปดาห์หน้า ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพักโปรแกรมทีมชาติ
error: Content is protected !!